ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG THAM GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THPT BÌNH PHƯỚC

Chỉ còn hơn một tháng nữa là các em phải nộp hồ sơ thi đại học, nhằm truyền đạt thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất và định hướng để học sinh chọn cho mình ngành nghề phù hợp với bản thân. Ngay sau khi rời Tây Ninh, ngày 03/03/2013 chương trình Tư vấn Hướng nghiệp “Hiểu đúng mình – Chọn đúng nghề” do Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp TPHCM tổ chức cùng sự tài trợ và đồng hành của Trường Đại học Bình Dương tiếp tục lên đường đến với học sinh các trường THPT tỉnh Bình Phước.

ThS. Lê Thành Long – Phó phòng Đào tạo Trường Đại học Bình Dương giải đáp thắc mắc cho học sinh.

Trong chương trình tại tinh Bình Phước lần này, đoàn đến tận các trường THPT để hướng nghiệp và tư vấn trực tiếp cho các em học sinh. Chương trình bao gồm 3 phần:

–          Phần 1: báo cáo viên trình bày nội dung Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu đúng mình – Chọn đúng nghề”;

–          Phần 2: đại diện thành viên trong ban tư vấn lên chia sẻ kinh nghiệm chọn trường phù hợp với bản thân và tâm lý mùa thi;

–          Phần 3: Hỏi – Đáp trực tiếp, đây là phần để cho các bạn học sinh được bày tỏ những tâm tư nguyện vọng và được giải đáp nhứng vướng mắc trong kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2013.

Danh sách thành viên trong ban Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp

1 PGS.TS. Nguyễn Văn Thành Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương (Tư vấn viên).
2 TS. Nguyễn Thanh Bình Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Bình Dương (Tư vấn viên).
3 ThS. Lê Thành Long Phó phòng Đào tạo Trường Đại học Bình Dương (Tư vấn viên).
Các chuyên gia đến từ Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp TPHCM
1 ThS. Huỳnh Anh Bình Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp TPHCM – Chuyên viên tâm lý (Báo cáo viên)
2 Biện Chương Dương Chuyên viên tâm lý (Báo cáo viên)

Theo lịnh trình, ngày 03/03/2013 chương trình Tư vấn Hướng nghiệp “Hiểu đúng mình – Chọn đúng nghề” sẽ diễn ra đầu tiên tại Trường THPT Chu Văn An, thị trấn Chơn Thành. Tiếp đó đoàn sẽ làm việc với 10 trường THPT khác trên địa bàn tỉnh.