ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TRI THỨC TẠI NGÀY HỘI TUYỂN SINH 2014

681

Sáng ngày 16/2/2014, Trường Đại học Bình Dương đã cùng hơn 130 trường đại học cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình năm nay, Trường Đại học Bình Dương đã đem nguồn thông tin phong phú và bổ ích, đồng thời tư vấn và hướng nghiệp, giúp các em học sinh có những lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân trước mùa tuyển sinh đại học 2014.

Lễ khai mạc Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh do Báo Tuổi trẻ tổ chức hàng năm

Tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh năm nay, gian hàng tư vấn của Trường Đại học Bình Dương đã nhận được hàng ngàn lượt tham quan của các em học sinh, các bậc phu huynh, các thầy cô chủ nhiệm và cán bộ quản lí đoàn. Với nguồn tài liệu thông tin phong phú từ Bản tin Sinh viên, Cẩm nang Tuyển sinh, Tờ rơi, Quạt tuyển sinh…, đoàn Tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương đã nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn và cung cấp thông tin cũng như tài liệu tuyển sinh cho các em tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường.

Gian hàng Tư vấn Tuyển sinh của Trường Đại học Bình Dương luôn thu hút các em học sinh

Nối tiếp thành công từ mùa tuyển sinh 2013, năm nay, Trường Đại học Bình Dương tuyển sinh hệ Đại học và Cao đẳng các ngành như Công nghệ Sinh học, Kiến trúc, Luật, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Ngoại ngữ (Anh văn), Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện  – Điện tử, Kỹ thuật Công trình Xây dựng, Văn học, Xã hội học, Giáo dục Thể chất… Đồng thời, nhà trường giữ nguyên hình thức tuyển sinh là thi tuyển và xét tuyển. Trong mùa tuyển sinh 2014, Trường Đại học Bình Dương vẫn tiến hành thi tuyển theo hình thức thi 3 chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (chung đề thi, chung đợt thi và sử dụng chung kết quả), nhằm tạo điều kiện ổn định tâm lý và kiến thức ôn thi cho các em học sinh. Sau kì thi, từ 25/8, nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo nguyện vọng của các thí sinh cho đến khi đủ số lượng.

Các bậc phụ huynh cũng nhiệt tình tìm hiểu thông tin tuyển sinh từ Trường Đại học Bình Dương
Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp là họat động thường niên dành cho các em học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước do Báo Tuổi trẻ tổ chức. Chương trình đã góp phần tích cực trong việc tạo điều kiện và cơ hội cho các em học sinh tiếp cận nguồn thông tin phong phú và chính xác, định hướng cho các em lựa chọn ngành nghề phù hợp. Năm nay, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp đã thu hút hàng ngàn học sinh từ các trường THPT tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp… về tham dự. Không những thế, ngày hội còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên hướng nghiệp, cán bộ quản lý giáo dục và cả phụ huynh đã đồng hành với các em học sinh đến tìm hiểu thông tin từ chương trình.

  Các em học sinh thích thú tham khảo thông tin tuyển sinh của Trường

Trường Đại học Bình Dương là một trong những đơn vị nhiều năm liền đã tích cực tham gia chương trình này, góp phần cung cấp thông tin tuyển sinh đến với các em học sinh. Sắp tới, Đại học Bình Dương cũng sẽ tham gia Ngày hội Tuyển sinh tại tỉnh Cần Thơ, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 2/3/2014.

Những hình ảnh đẹp của Đại học Bình Dương trong Ngày hội Tuyển sinh 2014:

Hồng Thơm

Ban Thông tin Truyền thông Đại học Bình Dương