5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGÀNH NHẬT BẢN HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Thứ sáu - 18/08/2023 00:07

Nhật Bản học đang là một trong những ngành chưa bao giờ giảm sức hút trong những năm gần đây. Đặc biệt khi mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp Nhật Bản chọn Việt Nam là nơi đầu tư và phát triển kinh doanh. Chính vì vậy, sinh viên ngành Nhật Bản học có nhiều cơ hội được làm việc trong các tổ chức lớn, nước ngoài và nhận được mức lương siêu khủng. Hãy cùng tìm hiểu về ngành học đầy thú vị này nha!

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH NHẬT BẢN HỌC

Ngành Nhật Bản học là ngành học liên quan đến nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn về Nhật Bản. Đây là ngành nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hoá, văn học, kinh tế, chính trị… của đất nước Nhật Bản.

Sinh viên theo học ngành Nhật Bản học tại Đại học Bình Dương sẽ được đào tạo với 50% là ngôn ngữ Nhật và 50% là kiến thức chuyên sâu về Nhật Bản. Theo đó, với ngôn ngữ tiếng Nhật, sinh viên sẽ đạt được năng lực Nhật ngữ với chuẩn đầu ra tối thiểu tương đương trình độ N3. Đối với kiến thức chuyên sâu, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức đào tạo toàn diện về Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ thông thạo ngôn ngữ Nhật mà còn có sự hiểu biết về đất nước Nhật Bản như văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội,…Điều này giúp cho cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp của sinh viên ngành Nhật Bản học rộng hơn, không chỉ gói gọn ở việc giỏi ngôn ngữ Nhật.

HINH 1 1
  1. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TÂM HUYẾT, GIÀU KINH NGHIỆM

Giảng viên ngành Nhật Bản học được đào tạo bài bản, giảng dạy theo đúng chuyên ngành và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hầu hết giảng viên thỉnh giảng được đào tạo hoặc đã tu nghiệp ở trong và ngoài nước, cùng đội ngữ giảng viên cơ hữu Việt Nam và Nhật Bản, đảm bảo sinh viên được tiếp xúc với môi trường tiếng Nhật ngay từ năm nhất.

HINH 2 1
  1. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Trở thành sinh viên ngành Nhật Bản học của Đại học Bình Dương, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động tình nguyện, thực tập thực tế, các buổi tập huấn, cuộc thi, câu lạc bộ,…

HINH 4 1

Sinh viên ngành Nhật Bản học trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

HINH 5 1

Sinh viên ngành Nhật Bản học tổ chức sinh hoạt CLB tiếng Nhật

HINH 6 1

Sinh viên ngành Nhật Bản học tham quan các di tích địa chỉ đỏ

HINH 7 1

 Sinh viên ngành Nhật Bản học tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT

  1. CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN

Sinh viên ngành Nhật Bản học tại trường Đại học Bình Dương có cơ hội học tập tại “xứ sở mặt trời mọc”, trải nghiệm đời sống như một người dân bản địa tại Nhật Bản; trau dồi khả năng tiếng Nhật lên một “next level”; học tập và làm việc tại một trong những môi trường doanh nghiệp được đánh giá cao tại Nhật Bản; thỏa sức vi vu, mở rộng hiểu biết về xứ sở hoa anh đào xinh đẹp.

HINH 8 1

Qua hai tháng học tập tại Học viện Tokyo Sanritsu, các bạn sinh viên ngành Nhật Bản Trường Đại học Bình Dương đã bước vào một cuộc hành trình đáng nhớ. Tại đây, không chỉ là sự học hỏi về kiến thức và ngôn ngữ, mà còn được giao lưu, kết nối với bạn bè quốc tế, nâng cao kỹ năng sống và đặc biệt là trình độ tiếng Nhật.

  1. HỌC BỔNG HẤP DẪN DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 26

Nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ, khuyến khích học tập, năm học 2023 trường Đại học Bình Dương có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho tân sinh viên:

  • Học bổng khuyến khích học ngoại ngữ
  • Học bổng ngành mũi nhọn
  • Học bổng thành tự vượt trội
  • Học bổng gia đình BDU

Thông tin chi tiết xem tại đây: http://localhost/ts/ztin-hot/04-chinh-sach-hoc-bong-khoa-tuyen-sinh-2023.html 

Bích Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây