NGÀNH NGÔN NGỮ ANH – XÓA BỎ RÀO CẢN NGOẠI NGỮ

Thứ sáu - 16/02/2024 21:41
Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn cầu với 1,5 tỷ người nói tiếng Anh ở hơn 50 quốc gia. Trong thời buổi toàn cầu hóa, tiếng Anh cần thiết trong mọi ngành nghề nên biết tiếng Anh một cách bài bản sẽ là lợi thế không nhỏ dành cho các bạn.


Vì sao bạn nên học ngành Ngôn ngữ Anh tại BDU

- Cùng với cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu học tập, đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm, thân thiện, chương trình đào tạo của BDU cũng là điểm nhấn quan trọng.
- Ngoài kiến thức sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng mềm, tích lũy kỹ kinh nghiệm thực tế thông quá các hoạt động kiến tập, thực tập tại các trường trung học, cơ sở kinh doanh, công ty, tập đoàn, trong những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. 
- Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ ngoại ngữ, nghệ thuật… do Trường và Khoa tổ chức. Câu lạc bộ ngoại ngữ là một thế mạnh của ngành Ngôn ngữ Anh giúp sinh viên có điều kiện giao tiếp, diễn thuyết… bằng ngoại ngữ với sinh viên trong và ngoài khoa, với sinh viên, giảng viên quốc tế… Các câu lạc bộ này cũng thường xuyên tổ chức các lớp dạy ngoại ngữ, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ với học sinh các cấp tại Bình Dương cũng như thi nói tiếng Anh trong các chương trình lớn.
- Ngoài ra, sinh viên trong quá trình học còn được lựa chọn Ngoại ngữ thứ 2 như Tiếng Hàn, Tiếng Nhật và Tiếng Trung quốc để có thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho sự nghiệp sau này.

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh


Trong thời buổi toàn cầu hóa, tiếng Anh cần thiết trong mọi ngành nghề trên khắp thế giới. Với tấm bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh bạn có thể lựa chọn nhiều công việc hấp dẫn như:
- Biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Anh tại các cơ quan, tập đoàn, công ty, các tổ chưc chính phù và phi chính phủ, ngoại giao đoàn
Giảng dạy tiếng Anh tại các trường trung tâm ngoại ngữ, Nhân viên thư ký, chuyên viên tại các cơ quan, tập đoàn, ngoại giao đoàn hoặc công ty nước ngoài có quan hệ với các nước nói tiếng Anh.
- Cử nhân Ngôn ngữ Anh có thể học sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) ngành Ngôn ngữ Anh, Lý thuyết và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL), Ngôn ngữ học,… và các ngành khác tại các nước nói tiếng Anh hoặc tại Việt Nam.
Hoàng Phúc – Đăng Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây