Trường THPT Võ Minh Đức đoạt giải nhất Hội thi Olympic Hóa học liên trường tỉnh Bình Dương

Thứ tư - 17/03/2021 04:13

Sáng ngày 14/3, Hội thi Olympic Hóa học liên trường lần thứ XIV tỉnh Bình Dương được tổ chức tại Trường THPT Nguyễn An Ninh đã thu hút 100 học sinh yêu thích môn Hóa học đến từ 20 trường THPT trên địa bàn tỉnh tham dự.

Trải qua hai vòng thi “Rung chuông vàng” với các câu hỏi lý thuyết và thực hành thí nghiệm, Ban tổ chức đã trao 29 giải thưởng cho cá nhân và tập xuất sắc. Trong đó, giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất thuộc về bạn Bùi Tường Huy đến từ Trường THPT Võ Minh Đức; bạn Nguyễn Hoàng Minh Quang (Trường THPT Lê Lợi) đạt giải nhì; bạn Nguyễn Minh Sướng (Trường THPT Dầu Tiếng) đạt giải ba. Giải tập thể xuất sắc nhất thuộc về Trường THPT Võ Minh Đức.

bdu dong hanh cung cuoc thi olympic hoa hoc lien truong 3

Phần thi thực hành trong khuôn khổ Hội thi

TS. Đỗ Đoan Trang (Trưởng Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương) trao giải cho các cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi.

Cô Nguyễn Phương Dung (Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương) đánh giá: Hội năm nay mang tính sáng tạo, đổi mới về phương thức và nội dung dự thi, kích thích được sự học hỏi, tư duy nhạy bén của học sinh với môn học yêu thích. Đồng thời, cô Nguyễn Phương Dung cũng chúc mừng đến các tập thể và cá nhân đã xuất sắc đạt giải cao trong hội thi.

 

Trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải cao tại Hội thi

Hội thi Olympic Hóa học liên trường là sân chơi bổ ích và là cơ hội để các bạn học sinh say mê Hóa học trong toàn tỉnh Bình Dương thể hiện tài năng, gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đây cũng là dịp để cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh cùng giao lưu, trao đổi chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo cơ hội hợp tác học thuật trong thời gian tới.

PHI PHỤNG

[Nguồn Báo mực tím]

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây