Tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Phước Vĩnh

612

Nhận lời mời của Ban giám hiệu Trường THPT Phước Vĩnh (Phú Giáo, Bình Dương). Chiều 11-11, Trường Đại học Bình Dương cùng các trường đại học trong và ngoài tỉnh đã có buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các khối 10, 11, 12 của nhà trường với chuyên đề “Hóa học với cuộc sống quanh ta và hướng đến các ngành nghề chuyên nghiệp”.

Đại diện Trường Đại học Bình Dương, ThS. Nguyễn Ngọc Chiến – Phân hiệu phó Phân hiệu Khoa học Xã hội & Nhân văn đã tư vấn hướng nghiệp và cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo, khối xét tuyển của nhà trường; cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như giải đáp và trả lời những thắc mắc từ các em học sinh.

Thầy Nguyễn Ngọc Chiến tư vấn tuyển sinh cho các em trong chương trình

Em Trần Thị Thúy An học sinh lớp 12a4 chia sẻ: Sau khi được quý thầy cô tư vấn, em đã có thể nhận ra được các điểm mạnh điểm yếu của bản thân, từ đó ra sức phấn đấu học tập, củng cố những kiến thức mình còn thiếu để đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Cũng trong chương trình, Trường Đại học Bình Dương đã trao các phần quà và 3 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng, nhằm tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập khá giỏi.

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn tuyển sinh:

Gian hàng tư vấn tuyển sinh của nhà trường thu hút đông đảo các em học sinh đến tìm hiểu thông tin về trường

Thầy Nguyễn Ngọc Chiến đại diện Trường Đại học Bình Dương trao các suất học bổng cho các em

Hồng Tiền