Chiêu sinh lớp đào tạo nghề luật sư, nghề công chứng viên năm 2023

Chủ nhật - 19/11/2023 06:25
79461e5a40fceba2b2ed

Căn cứ Luật Luật sư, Luật công chứng và các văn bản hướng dẫn thi hành; Để tạo nguồn phát triển luật sư, công chứng viên trên địa bàn tỉnh đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân, tổ chức, doanh nghiệp về thực hiện dịch vụ pháp lý và công chứng góp phần quan trọng phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; Để có cơ sở xin chủ trương Học viện tư pháp-Bộ Tư pháp mở các lớp đào tạo nghề luật sư và nghề công chứng trên địa bàn tỉnh. Trường Đại học Bình Dương thông báo đăng ký lớp đào tạo nghề luật sư, nghề công chứng như sau:
 1. Đối tượng đăng ký: Người đã tốt nghiệp đại học luật (không phân biệt hình thức đào tạo).
 2. Điều kiện mở lớp: Khi có đủ 50 học viên (của mỗi lớp) trở lên đăng ký.
 3. Học phí: Theo quy định của Học viện Tư pháp – Bộ tư pháp (Thông báo sau khi có Quyết định mở lớp).
 4. Thời gian đào tạo: 12 tháng (Học các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần).
 5. Địa điểm: Trụ sở chính Trường Đại học Bình Dương, số 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 6. Cấp giấy chứng nhận: Học viên hoàn thành khóa đào tạo được Học viện Tư pháp – Bộ Tư pháp cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp lớp đào tạo nghề luật sư, nghề công chứng.
 7. Thời gian đăng ký và khai giảng:
 Thời gian đăng ký: Kể từ ngày Thông báo cho đến hết ngày 30/01/2024 (Nội dung Phiếu đăng ký theo mẫu đính kèm).
 Thời gian khai giảng: Trong quý I năm 2024.
Học viên đăng ký tham gia học các khóa đào tạo trên gửi Phiếu đăng ký về Phòng Tuyển sinh, trường Đại học Bình Dương
 Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; điện thoại liên lạc: 0789 269 219 - 0274 6 511 756 - 0274 6 543 616
Email: tuyensinh@bdu.edu.vn.
 Rất mong nhận được sự quan tâm từ Quý Học viên./.