Trở thành “con nhà người ta” thông qua xét tuyển học bạ

937

🌀 12 năm miệt mài đèn sách, những lúc thức cả trắng đêm "chạy deadline" học bài để thi học kỳ… là những kỷ niệm không thể nào quên trong hành trình chinh phục tri thức và trở thành "con nhà người ta" khi đậu được đại học với ngành nghề mình yêu thích của các bạn 2k3!.

🌀 Mặc dù, dịch COVID-19 từ khi "hạ cánh" xuống trái đất đã gây ra nhiều thiệt hại trên tất cả các lĩnh vực, trong đó trực tiếp ảnh hưởng đến sự chuẩn bị, lộ trình cho tương lai của các bạn. Tuy nhiên, mọi sự lo lắng của các bạn cho sự nghiệp của mình sẽ không còn nữa khi giờ đây các bạn có thể đậu đại học, viết tiếp câu chuyện trở thành "con nhà người ta" và làm cho ba mẹ hãnh diện vì mình, thông qua việc xét tuyển học bạ THPT – 5 Học kỳ (Lớp 10; Lớp 11 và Học kỳ I lớp 12) mà không cần phải trải qua áp lực trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

🍀 2 cách nộp hồ sơ xét học bạ:

🛑 Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Đại học Bình Dương (Số 504, Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương) hoặc Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương – Cà Mau (Số 3, Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, Tp. Cà Mau, Cà Mau).

🛑 Nộp hồ sơ online

1⃣ Bước 1: Truy cập vào đường link sau: https://bit.ly/34joz1L (Các bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động để truy cập)

2⃣ Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như hướng dẫn

3⃣ Bước 3: Bấm “Đăng ký xét tuyển”.

————————————

Thông tin chi tiết về tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo của Trường Đại học Bình Dương năm 2020: https://tuyensinh.bdu.edu.vn/

👉 Mọi chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ tại:

🏨 Phòng tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương.

🎯 Số 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

📩 tuyensinh@bdu.edu.vn

☎️ 0274.730 3399

————————————

🏨 Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương – Cà Mau

🎯 Số 3, Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, Tp. Cà Mau, Cà Mau.

☎️ (0290) 3552.177 hoặc (0290) 3997.777

📩 tuyensinh.cm@bdu.edu.vn

Ban Biên tập