9h sáng nay, giao lưu trực tuyến với Bộ GD-ĐT về thi và tuyển sinh đại học 2020

0
202

TTO – Bạn băn khoăn gì về thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm nay? Mời bạn đặt câu hỏi cho các khách mời từ Bộ GD-ĐT trong buổi giao lưu trực tuyến do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, PGS.TS Mai Văn Trinh và PGS.TS Nguyễn Xuân Thành là ba khách mời của chương trình giao lưu trực tuyến

Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào 9h ngày 27-4 với khách mời:

1.PGS.TS Mai Văn Trinh – cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT

2.PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – quyền vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ GD-ĐT

3. PGS.TS Nguyễn Xuân Thành – vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Bộ GD-ĐT

Khách mời từ Bộ GD-ĐT sẽ giải đáp trực tiếp những thắc mắc xung quanh việc ôn tập của học sinh lớp 12, những điểm mới của kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2020.

Những thay đổi mới đây về phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT khiến nhiều học sinh, giáo viên, phụ huynh lo lắng, hoang mang, nhất là khi học kỳ II của năm học này không còn nhiều, dịch bệnh khiến học sinh nhiều trường học trên cả nước phải nghỉ học dài ngày. Với thay đổi quan trọng này của kỳ thi, nhiều trường đại học cũng thay đổi phương án tuyển sinh, trong đó có trường công bố sẽ tổ chức thi riêng.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ giúp các bạn học sinh, các thầy, cô giáo và phụ huynh học sinh được giải đáp những thắc mắc, nhận được thông tin chính xác, cụ thể liên quan tới việc ôn tập của học sinh lớp 12, kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm nay.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ