TẬP HUẤN CHO CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN THAM GIA TIẾP SỨC MÙA THI 2016

707

Chiều 27/6, tại Nhà hát sinh viên, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh phối hợp với Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương tổ chức Lớp tập huấn cho sinh viên tham gia chương trình tiếp sức mùa thi tỉnh Bình Dương năm 2016.

Tham dự buổi tập huấn có hơn 200 Đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia Chương trình tiếp sức mùa thi tỉnh Bình Dương năm 2016.

Nguyễn Thị Thanh Mai chia sẻ những kỹ năng cần thiết cho tình nguyện viên tham gia Tiếp sức mùa thi 2016.
Trong buổi tập huấn, các chiến sĩ tình nguyện đã được đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Bình Dương, chỉ huy trưởng chia sẻ những phần việc cần làm như  tập trung hỗ trợ các thí sinh về tư vấn mùa thi, giới thiệu nhà trọ miễn phí và giá rẻ, hỗ trợ đi lại…đồng thời cung cấp cho tình nguyện viên những kỹ năng cần thiết để xử lý tình huống sao cho thật nhanh gọn và hiệu quả.

Suốt buổi tập huấn, điều mà Đ/c Thanh Mai luôn nhấn mạnh với các tình nguyện viên đó là chỉ được giải quyết những vấn đề nằm trong khả năng của mình, nếu vấn đề đó nằm ngoài khả năng của mình thì phải báo ngay cho Ban chỉ huy chiến dịch hoặc các lực lượng chức năng gần đó, đồng thời phải luôn đặt mình trong tinh thần cảnh giác cao. Bên cạnh đó, đ/c Thanh Mai cũng giải đáp những thắc mắc mà tình nguyện viên đặt ra, giúp các bạn tự tin hơn trong công tác hỗ trợ các sĩ tử an tâm dự thi.

Chiến sĩ tình nguyện đặt vấn đề về các tình huống có thể xảy ra trong quá trình Tiếp sức mùa thi.

 

THANH MAI
BAN TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG