“HIỂU ĐÚNG MÌNH – CHỌN ĐÚNG NGÀNH” ĐẾN VỚI HỌC SINH TRƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH.

Sáng ngày 11/03/2013, Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp “Hiểu đúng mình – Chọn đúng nghề” do Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp TPHCM và Huyện đoàn Dương Minh Châu – Tây Ninh phối hợp tổ chức, cùng sự tài trợ và đồng hành của Trường Đại học Bình Dương đã về tới Trường THPT Nguyễn Thái Bình.

Đại diện Trường Đại học Bình Dương – TS. Cao Việt Hiếu – Phó Hiệu trưởng đã đến tham gia buổi tư vấn lần này cùng với gương mặt quen thuộc của chương trình ThS. Huỳnh Anh Bình – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp TPHCM. Về phía Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Thái Bình có Thầy Nguyễn Ngọc Rảnh – Phó hiệu trưởng, cô Phạm Thị Nga – Phó Hiệu Trưởng cùng các thầy cô giáo.
Cũng như những lần khác, chương trình lần này đã thật sự thành công và thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh, học sinh.

Một số hình ảnh của buổi tư vấn:

Đinh Trọng
Tổ Thông tin Truyền thông – Đại học Bình Dương