ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH NGÀNH DƯỢC SĨ BẬC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY – 2017

0
192

ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH NGÀNH DƯỢC SĨ BẬC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY – 2017

ĐÀO TẠO NGÀNH DƯỢC SĨ: Xuất phát từ nhu cầu của xã hội

20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 24-9 vừa qua, Trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (24/9/1997 – 24/9/2017). Có thể nói đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng đánh dấu cột mốc trọng đại trong sự nghiệp trăm năm trồng người của nhà trường.

Với triết lí giáo dục “Học – Hỏi – Hiểu – Hành” làm nền tảng để mỗi người hoàn thiện bản thân trở thành công dân có trách nhiệm – “Trách nhiệm với bản thân, Trách nhiệm với gia đình, Trách nhiệm với xã hội và Trách nhiệm với thiên nhiên”, nhìn lại chặng đường sau 20 năm đi qua, nhà trường đã có những thành tựu nhất định. Bằng tinh thần cầu thị, luôn luôn đổi mới phương thức đào tạo, trải qua 20 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Bình Dương – Ngôi trường đại học đầu tiên của tỉnh nhà đã từng bước khẳng định và trở thành một cơ sở giáo dục đại học uy tín, chất lượng cả trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Nhà trường đã cung ứng cho xã hội nguồn lao động dồi dào với khoảng 34.000 cử nhân, kỹ sư ở các hệ đào tạo, hơn 400 thạc sỹ trong đó có 54 thạc sĩ đào tạo theo chương trình liên kết với Hoa Kỳ. Bằng sự phấn đấu hết mình của tập thể nhà trường, năm 2016 Trường Đại học Bình Dương đã vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tín nhiệm giao nhiệm vụ đào tạo bậc tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh, trở thành trường đại học đầu tiên ở Bình Dương được đào tạo tiến sĩ.

Ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Trường Đại học Bình Dương

Với những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà trong suốt 20 năm qua, tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường vừa qua, Trường Đại học Bình Dương đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, đánh một dấu son lớn trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời làm tiền đề cho những phấn đấu trong chặng đường kế tiếp.

ĐÀO TẠO NGÀNH DƯỢC SĨ: Xuất phát từ nhu cầu của xã hội

Ngành Dược gần như là từ khóa, một trong những ngành nghề được đông đảo các bạn học sinh và quý phụ huynh “hỏi thăm” nhiều nhất tại Phòng Tuyển sinh của Trường Đại học Bình Dương.

Nắm bắt được như cầu đó của xã hội, được sự tin tưởng và cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào ngày  01 tháng 12 năm 2016 Khoa Dược Trường Đại học Bình Dương đã được thành lập theo Quyết định số 575A/QĐ-ĐHBD của Hiệu trưởng nhà trường. Đây như là một minh chứng cho uy tín cũng như chất lượng giáo dục của nhà trường đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo ghi nhận, ủng hộ từ đó mở ra một cơ hội, một hướng đi mới để người học có thể lựa chọn bên cạnh các ngành nghề đang được đào tạo rất hiệu quả của nhà trường.

Mục tiêu chương trình là đào tạo ra những Dược sĩ có đạo đức tốt; kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở; kiến thức và kỹ năng chuyên môn cở bản để tư vấn sử dụng thuốc hợp lí, an toàn và hiệu quả; sản xuất và quản lí, cung ứng thuốc tốt; có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ chuyên môn góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân.

Khi theo học Ngành Dược tại Trường ĐH Bình Dương, ngoài việc được trực tiếp học tập với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược học, các bạn sinh viên còn được nhà trường và khoa tạo cơ hội thực tập trong môi trường thực tế để có cơ hội được làm quen, tiếp xúc với môi trường khám chữa bệnh và cung cấp thuốc để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân.

Mọi thông tin chi tiết về ngành học như: Cách thức đăng ký; học phí, điều kiện xét tuyển hay thời gian tuyển sinh….vui lòng tham khảo tại địa chỉ website: www.tuyensinh.bdu.edu.vn

Hoặc có thể trực tiếp liên hệ: Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương.

Số 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Điện thoại liên lạc: (0274) 3 822 058 – 3 820 833 – Email: tuyensinh@bdu.edu.vn

Địa chỉ website: www.bdu.edu.vn hoặc Fanpage Trường Đại học Bình Dương: https://www.facebook.com/daihocbinhduong/

Hồng Hy – Hồng Tiền