200 học sinh THPT tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp

689

Xác định đúng hướng đi trong lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở trường sẽ mở ra cơ hội việc làm thành công cho các em sau này. Đó cũng chính là điều mà các đoàn Tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương mang đến cho các em học sinh THPT khắp cả nước.

Vừa qua, đoàn Tư vấn Tuyển sinh số 2 trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi tư vấn, hướng nghiệp cho hơn 200 học sinh khối 12 trường THPT Châu Thành A (Hậu Giang).

Buổi tư vấn diễn ra trong không khí thân mật, tận tình, cởi mở. Qua đó, nhằm trang bị cho các em một số kỹ năng, kiến thức cơ bản nhất về hướng nghiệp; Đồng thời, mở ra cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho các em.

Có thể nói cánh cửa vào Đại học cho học sinh là rất nhiều, nhưng quan trọng nhất vẫn là lựa chọn đúng trường, đúng ngành, đúng nghề, đúng sở trường. Là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội cùng với môi trường học tập năng động, Đại học Bình Dương đã và đang là đơn vị đào tạo được nhiều doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài tìm đến để “sở hữu” những lao động được đào tạo bài bản và có năng lực hội nhập toàn cầu./.

Hoàng Hà