Bản đồ mạng lưới cựu sinh viên Nhà trường trên khắp lãnh thổ Việt Nam

121
Ngày 24/9/1997, trường Đại học Bình Dương đã có bước đi đồng hành cùng tỉnh Bình Dương ngay từ những ngày đầu tái thiết tỉnh. Trong những năm qua, trường Đại học Bình Dương xây dựng và phát triển nền giáo dục mở theo triết lý giáo dục “Học – Hỏi – Hiểu – Hành” là nền tảng để mỗi người hoàn thiện trở thành công dân có trách nhiệm.
 
Với sứ mệnh của mình, Nhà trường đã đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho trên 40.000 sinh viên. Trong đó trên 16.000 sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy; gần 20.000 sinh viên các hệ từ xa, vừa làm vừa học, văn bằng 2 và đại học liên thông, ngoài ra Trường còn cung cấp trên 3.500 học sinh tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp cho xã hội. Bên cạnh đó, có gần 400 tiến sỹ, thạc sỹ tốt nghiệp với các chuyên ngành đào tạo khác nhau, trong đó có 54 thạc sỹ chương trình MBA do Đại học Benedictine (Hoa Kỳ) cấp bằng.
 
Trải qua hơn 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, trường Đại học Bình Dương đoàn kết, chung sức, chung lòng, không ngừng phấn đấu, năng động, sáng tạo, xây dựng Nhà trường trở thành trường đại học kinh tế sinh thái mở, đa lĩnh vực, đa hệ từ đại học, cao học, nghiên cứu sinh… góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, xây dựng phát triển kinh tế – xã hội địa phương.
 
Với những đóng góp của mình cho nền giáo dục Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, chúng ta hãy cùng nhìn lại những thành quả, từng BDU-ers qua các thế hệ thông qua bản đồ mạng lưới cựu sinh viên trường Đại học Bình Dương trên khắp đất nước Việt Nam.