Chiêu sinh khóa học “KỸ NĂNG QUẢN TRỊ RỦI RO PHÁP LÝ TRONG CÔNG TÁC NHÂN SỰ”

📚 Nhằm giúp, hỗ trợ cho người có nhu cầu hoàn thiện về "KỸ NĂNG QUẢN TRỊ RỦI RO PHÁP LÝ TRONG CÔNG TÁC NHÂN SỰ" từ đó vận dụng trong công việc hằng ngày đạt hiệu quả và thăng tiến trong nghề nghiệp.
📚 Nhận thấy sự cần thiết việc tổ chức khóa học kỹ năng trên dành cho người học, nay Khoa Luật học – Trường Đại học Bình Dương tổ chức chiêu sinh các khóa đào tạo ngắn hạn phục vụ cho người học có nhu cầu như sau:
ĐỐI TƯỢNG HỌC:
📚 Cựu sinh viên, người đang làm việc hoặc sinh viên có dự định ứng tuyển vị trí sau:
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng/Bộ phận Nhân sự;
– Cán bộ, nhân viên,chuyên viên Phòng/Bộ phận Pháp chế;
– Cán bộ, nhân viên,chuyên viên Phòng Hành chính – nhân sự,
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng Hành chính – Tổng hợp;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng/Bộ phận Tổng hợp.
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng/ Bộ phận Tuyển dụng;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng/ Bộ phận Đào tạo và Phát triển;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng/ Bộ phận Tiền lương và Phúc lợi;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng/ Bộ phận Tư vấn và Xử lý vi phạm;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên đang công tác có liên quan đến lĩnh vực pháp chế, nhân sự, tiền lương, đào tạo, phúc lợi và quản lý lao động, tư vấn, tham mưu lãnh đạo đơn vị.…
——————————-
📚 Cựu sinh viên, người có nhu cầu nâng cao trình độ hoặc được đề bạc làm đảm nhận chức vụ như:
– Giám đốc Phó Giám đốc nhân sự;
– Trưởng, Phó Trưởng Phòng nhân sự;
– Giám đốc, Phó Giám đốc pháp chế;
– Trưởng phòng; Phó Trưởng phòng pháp chế;
– Các cá nhân đang làm việc ở vị trí trên và có nhu cầu học tập để nâng cao năng lực làm việc.
——————————–
📚 Cựu sinh viên, cá nhân đang có nhu cầu chuyển đổi công việc làm nhân sự.

Nội dung đào tạo:
  1. Chuyên đề 1: Quản trị rủi ro trong công tác tuyển dụng;
  2. Chuyên đề 2: Quản trị rủi ro trong giao kết hợp đồng thử việc;
  3. Chuyên đề 3: Quản trị rủi ro trong giao kết hợp đồng lao động;
  4. Chuyên đề 4: Quản trị rủi ro trong sửa đổi hợp đồng lao động;
  5. Chuyên đề 5: Quản trị rủi ro trong chấm dứt hợp đồng lao động;
  6. Chuyên đề 6: Quản trị rủi ro trong xử lý kỷ luật lao động;
  7. Chuyên đề 7: Quản trị rủi ro trong giải quyết tranh chấp lao động cá nhân;
  8. Chuyên đề 8: Quản trị rủi ro trong giải quyết tranh chấp lao động tập thể.
————————————–
📗 Giá trị mang lại cho người học:
👉 NÂNG TẦM NĂNG LỰC nhờ hệ thống kiến thức toàn diện, chuẩn mực. Nội dung đào tạo được dẫn dắt và bảo chứng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp chế, nhân sự, trách nhiệm xã hội và đang hoạt động trong lĩnh vực thực tế cũng như công tác đào tạo;
👉 ĐƯỢC BẢO CHỨNG NĂNG LỰC bởi giấy chứng nhận hoàn thành khóa học về "KỸ NĂNG QUẢN TRỊ RỦI RO PHÁP LÝ TRONG CÔNG TÁC NHÂN SỰ";
👉 Được Giảng viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn nghiệp vụ cho học viên trong suốt quá trình làm việc sau này;
Được sở hữu bộ tài liệu đào tạo chuyên nghiệp.
🎯🎯 Được học trực tiếp với Giảng viên, Tiến sĩ Luật sư Nguyễn Bình An là Giám đốc Công ty Luật VCA & Cộng sự; Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học pháp lý – Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai; Viện trưởng Viện Tài chính, quản trị & công nghệ thông tin.
———————–
📗 Thông tin chung:
📝 Số lượng mở lớp: từ 25 đến 35 học viên;
📝 Thời gian học dự kiến: 12 buổi từ 21/11 đến 21/12/2020 vào chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật;
📝 Địa điểm: tại Trường Đại học Bình Dương;
📗 Học phí:
  • 3.000.000đ/ học viên/ khóa; (áp dụng dành riêng cho sinh viên BDU)
  • 3.250.000đ/ học viên/ khóa; (áp dụng dành riêng cho cựu sinh viên BDU)
  • 3.500.000đ/ học viên/ khóa; (áp dụng học viên ngoài trường ĐHBD – học viên thường)
  • 3.375.000đ/ học viên/ khóa; (áp dụng học viên đăng ký theo nhóm từ 3 – 5 học viên)
  • 3.250.000đ/ học viên/ khóa; (áp dụng học viên đăng ký theo nhóm từ 6 – 10 học viên)
————————————–
Văn bằng: Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học "KỸ NĂNG QUẢN TRỊ RỦI RO PHÁP LÝ TRONG CÔNG TÁC NHÂN SỰ" do Trường Đại học Bình Dương cấp – CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

👉 ĐĂNG KÝ ONLINE :

👉  Đăng ký trực tiếp tại: Văn phòng Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương

👉 LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỒ SƠ

🏨 Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương

🎯 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

📩 tuyensinh@bdu.edu.vn

☎️ (0274) 3822 058 – 0274 730 3399 – Hotline: 0908.758.242 (zalo) để được hướng dẫn và biết thêm thông tin chi tiết.