Chiêu sinh khóa học “KỸ NĂNG KÝ KẾT, THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI”

📚 Nhằm giúp, hỗ trợ cho người có nhu cầu hoàn thiện về "KỸ NĂNG KÝ KẾT, THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI" từ đó vận dụng trong công việc hằng ngày đạt hiệu quả và thăng tiến trong nghề nghiệp cũng như sinh viên đang theo học tại BDU bổ sung kỹ năng, tự tin ứng tuyển vị trí công việc mong muốn.
📚 Nhận thấy sự cần thiết việc tổ chức khóa học kỹ năng trên dành cho người học, nay Khoa Luật họcTrường Đại học Bình Dương tổ chức chiêu sinh các khóa đào tạo ngắn hạn phục vụ cho người học, sinh viên đang theo học tại BDU có nhu cầu như sau:

📚 ĐỐI TƯỢNG HỌC

📗 Cựu sinh viên, người đang làm việc hoặc sinh viên có dự định ứng tuyển vị trí sau:

– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng/ Bộ phậnpháp chế;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng/Bộ phận hợp đồng;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng/Bộ phận kinh doanh;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên chuyên phụ trách nghiệp vụ, chuyên tham gia tư vấn đầu tư;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên Phòng/ Bộ phận tổng hợp;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên chuyên phụ trách nghiệp vụ, chuyên tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên chuyên phụ trách nghiệp vụ, chuyên tham gia giải quyết các tranh chấp phát sinh từ các quan hệ hợp đồng;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên phụ trách nghiệp vụ chuyên tham gia công tác thu hồi công nợ;
– Nhân viên tín dụng Ngân hàng; Giao dịch viên; Chuyên viên thanh toán quốc tế;
– Cán bộ, nhân viên, chuyên viên đang công tác có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, hợp đồng, tư vấn, tham mưu lãnh đạo đơn vị.

📗 Cựu sinh viên, người có nhu cầu nâng cao trình độ hoặc được đề bạc làm đảm nhận chức vụ như:
– Chủ tịch, thành viên Hội đồng Quản trị;
– Chủ tịch, thành viên Hội đồng Thành Viên,
– Giám đốc, Phó Giám đốc doanh nghiệp;
– Giám đốc, Phó Giám đốc điều hành;
– Giám đốc, Phó giám đốc kinh doanh;
– Trưởng, Phó Trưởng Phòng kinh doanh.

📗 Cựu sinh viên, cá nhân đang có nhu cầu chuyển đổi công việc làm kinh doanh, hợp đồng.
📚 NỘI DUNG ĐÀO TẠO
📑 Chuyên đề 1: Những vấn đề cơ bản về hợp đồng;
📑 Chuyên đề 2: Ký kết hợp đồng thương mại;
📑 Chuyên đề 3: Các hình thực đảm bảo thực hiện hợp đồng;
📑 Chuyên đề 4: Điều kiện có hiệu lực của hợp đồng;
📑 Chuyên đề 5: Trách nhiệm pháp lý của hành vi vi phạm hợp đồng;
📑 Chuyên đề 6: Thực hiện hợp đồng thương mại;
📑 Chuyên đề 7: Các phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng;
📑 Chuyên đề 8: Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại bằng Tòa án;
📑 Chuyên đề 9: Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại bằng Trọng tài.

📚 Giá trị mang lại cho người học:
NÂNG TẦM NĂNG LỰC nhờ hệ thống kiến thức toàn diện, chuẩn mực. Nội dung đào tạo được dẫn dắt và bảo chứng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hợp đồng thương mại, đang hoạt động trong lĩnh vực thực tế và công tác đào tạo;

📚 TỰ TIN ỨNG TUYỂN VÀO CÁC VỊ TRÍ VIỆC LÀM MONG MUỐN bởi lý do sau:
1️⃣ ĐƯỢC BẢO CHỨNG NĂNG LỰC bởi giấy chứng nhận hoàn thành khóa học về "KỸ NĂNG KÝ KẾT, THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI";
2️⃣ Được Giảng viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn nghiệp vụ cho học viên trong suốt quá trình làm việc sau này;

📚 Được sở hữu bộ tài liệu đào tạo chuyên nghiệp.
————————————–
📛📛📛 Được học trực tiếp với: Giảng viên, Tiến sĩ Luật sư Phan Thông Anh đồng thời là Trưởng Khoa Luật học Trường Đai học Bình Dương; Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Phước; Giám đốc Công ty Luật hợp danh Việt Nam (VINALAW); Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC); Giảng viên trường doanh nhân PACE TPHCM; Giảng viên Khoa Luật Kinh tế và Dân sư Trường Đại học Kinh tế Luật; Giảng viên Lớp đào tạo nghề Luật sư Học viên Tư pháp – Bộ Tư pháp.
📚 Thông tin chung:
📝 Số lượng mở lớp: từ 25 đến 35 học viên;
📝 Thời gian học dự kiến: 12 buổi từ 21/11 đến 21/12/2020 vào chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật;
📝 Địa điểm tổ chức: tại Trường Đại học Bình Dương;
Học phí:
  • 3.000.000đ/ học viên/ khóa; (áp dụng dành riêng cho sinh viên BDU)
  • 3.250.000đ/ học viên/ khóa; (áp dụng dành riêng cho cựu sinh viên BDU)
  • 3.500.000đ/ học viên/ khóa; (áp dụng học viên ngoài trường ĐHBD – học viên thường)
  • 3.375.000đ/ học viên/ khóa; (áp dụng học viên đăng ký theo nhóm từ 3 – 5 học viên)
  • 3.250.000đ/ học viên/ khóa; (áp dụng học viên đăng ký theo nhóm từ 6 – 10 học viên)
————————————–
Văn bằng: Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học "KỸ NĂNG KÝ KẾT, THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI" do Trường ĐH Bình Dương cấp – CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

👉 ĐĂNG KÝ ONLINE :

👉  Đăng ký trực tiếp tại: Văn phòng Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương

👉 LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỒ SƠ

🏨 Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương

🎯 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

📩 tuyensinh@bdu.edu.vn

☎️ (0274) 3822 058 – 0274 730 3399 – Hotline: 0908.758.242 (zalo) để được hướng dẫn và biết thêm thông tin chi tiết.