Nắm bắt tương lai với 17 ngành đạo tạo đại học hấp dẫn

Thứ ba - 02/01/2024 03:28
17 ngành tuyen sinh 2024 cap nhat 04 2024

📚 Trường Đại học Bình Dương chính thức công bố 17 ngành đào tạo đại học, cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận với những lĩnh vực hấp dẫn và phát triển bản thân với môi trường học tập chất lượng cao.
📚 17 ngành đào tạo, với các lĩnh vực đa dạng từ Kinh tế, Kỹ thuật, Ngôn ngữ và Văn hóa, Công nghệ… được xã hội chú trọng tuyển dụng cao và đáp ứng được các nhu cầu, sở trưởng của các bạn trẻ.
📚 Bên cạnh đó, Trường Đại học Bình Dương luôn chú trọng đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập cho người học. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ là những “thuyền trưởng” dẫn bạn đến “bến bờ” thành công trên con đường học tập. Nhà trường cũng cung cấp môi trường học tập hiện đại với cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất để bạn phát triển khả năng sáng tạo của mình.
🎊️🎊️🎊 Bắt đầu từ ngày 05/01/2024 thí sinh 2K6 có thể đăng ký xét tuyển học bạ vào 17 ngành nghề đào tạo của Trường Đại học Bình Dương trong năm 2024 bằng phương thức xét học bạ 5 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 10; học kỳ 1, 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).
👉👉👉 Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến cụ thể như sau:
Xét tuyển online:
https://xettuyenonline.bdu.edu.vn/PhuongAn6.aspx

Thông tin về tuyển sinh:
https://tuyensinh.bdu.edu.vn/index.php/tin-tuc-tuyen-sinh/
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây