Ngành Ngôn Ngữ Anh

Thứ ba - 22/05/2018 07:42
Loại hình đào tạo Tập trung chính quy
Trình độ đào tạo Đại học
Mã ngành 7220201
Khối xét tuyển A01, D01, D10, D66
Chuyên ngành đào tạo 1.THƯƠNG MẠI & VĂN PHÒNG

2. GIẢNG DẠY

Mục tiêu đào tạo - Trang bị cho sinh viên kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh thành thạo để giao tiếp xã hội trong những môi trường sử dụng tiếng Anh phổ biến và phục vụ công việc chuyên ngành.

- Cung cấp những kiến thức văn hóa và ngôn ngữ giúp sinh viên tự tin, năng động và hòa nhập nhanh chóng trong môi trường đa văn hóa.

- Có kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, Quản trị thương mại & Văn phòng, giảng dạy.

- Có kỹ năng sử dụng tiếng Hoa để giao tiếp phục vụ công tác chuyên môn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Anh ngữ quản trị thương mại và văn phòng, ngoài vốn tiếng Anh lưu loát, vốn tiếng Hoa đủ đáp ứng cho công việc và giao tiếp còn được trang bị các kiến thức về quản lý, tin học, nghiệp vụ văn phòng, công việc thư ký, lễ tân, nghiệp vụ ngoại thương, xuất nhập khẩu...

Cơ hội nghề nghiệp Tốt nghiệp ngành Quản trị Thương mại & Văn phòng, sinh viên có khả năng làm việc với tư cách là nhân viên xuất nhập khẩu, thư ký, trợ lý cho tổng giám đốc, nhân viên tiếp tân, nhân viên quản lí, điều hành trong các công ty, văn phòng đại diện, khách sạn, ngân hàng, dịch vụ truyền hình… cho các tổ chức trong và ngoài nước.

Tốt nghiệp ngành Biên phiên dịch tiếng Anh, sinh viên có thể làm việc như là một thông dịch viên chuyên nghiệp cho các buổi gặp gỡ, tiếp xúc, đàm phán thương mại… vừa có thể dịch các tài liệu thư tín thương mại, các hợp đồng giao dịch, các văn bản văn phòng hoặc dịch sách, truyện, từ điển.

Tốt nghiệp ngành Giảng dạy Tiếng Anh, sinh viên có thể đứng lớp giảng bài, soạn giáo án, bài kiểm tra, soạn giáo trình, tâm lí học viên… Ngoài ra, cử nhân tiếng Anh có thể giảng dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng như Anh văn trẻ em, Anh văn người lớn, Anh văn thương mại... tại các trường học và Trung tâm ngoại ngữ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây