Ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng

Thứ ba - 22/05/2018 08:14

- Mã ngành : 7510102 - Khối xét tuyển : A00, A09, V00, V01

Loại hình đào tạo Tập trung chính quy
Trình độ đào tạo Đại học
Mã ngành 7510102
Khối xét tuyển A00, A09, V00, V01
Mục tiêu đào tạo Đào tạo kỹ sư xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và kỹ sư cầu đường có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn đáp ứng các nhu cầu xây dựng của xã hội, có khả năng tính toán thiết kế, khảo sát các công trình xây dựng, cầu đường đồng thời có khả năng tổ chức thi công, giám sát và tham gia quản lý các dự án đầu tư xây dựng, dự án cầu đường.
- Có khả năng giao tiếp, thuyết trình các báo cáo khoa học liên quan đến ngành xây dựng, đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật và ứng dụng tin học trong thiết kế công trình.
Cơ hội nghề nghiệp Sau khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng tiếp cận nhanh với thực tiễn, khoa học hiện đại, thích nghi với thị trường lao động, có thể làm đầy đủ các công tác của một kỹ sư như tham gia khảo sát, đo đạc, thiết kế, thi công các công trình nhà cửa, cầu đường... tại các Sở ban ngành và các công ty, xí nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và quản lý công trình. Có thể tự tính toán thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các công trình cầu đường có quy mô nhỏ, trung bình và lớn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây