Vì sao nên đăng ký xét tuyển học bạ sớm?

Thứ ba - 27/02/2024 21:52

Xét tuyển sớm là thí sinh có thể xét tuyển các phương thức tuyển sinh không sử dụng kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong đó nổi bật là xét tuyển bằng học bạ THPT.
Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển sớm có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp vào Trường mà mình đang muốn xét tuyển. Sau đó, trường sẽ tiến hành xét tuyển và công bố kết quả trúng tuyển sớm có điều kiện đến thí sinh.
***Xét tuyển sớm có lợi ích gì, cùng BDU tìm hiểu nhé:
* Giảm áp lực thi cử:
Việc đăng ký xét tuyển học bạ sớm không chỉ giúp bạn nắm chắc cơ hội trúng tuyển cao vào trường Đại học mình yêu thích mà còn giúp thí sinh giảm áp lực trong quá trình thi cử.
* Cơ hội trúng tuyển đại học sẽ rất cao
Đăng ký xét tuyển sớm là một cơ hội lớn đối với thí sinh muốn trúng tuyển đại học. Các bạn có thể yên tâm rằng hồ sơ của mình được xem xét sớm và có nhiều cơ hội để được trúng tuyển vào ngôi trường, ngành học yêu thích mà không cần đợi chờ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.
* Rút ngắn thời gian chờ đợi kết quả:
- Thay vì chờ đến khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT được công bố để đăng ký vào ngành học mình yêu thích, thí sinh có thể sử dụng lợi thế kết quả học bạ trong các năm học THPT để đăng ký trước.
- Điều này không chỉ giúp thí sinh có được kết quả sớm hơn mà còn giảm áp lực tâm lý chờ đợi kết quả trúng tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT.
* Hình thức đăng ký nhanh chóng, tiện lợi:
Nếu bạn có nguyện vọng trở thành sinh viên của Đại học Bình Dương, ngay từ bây giờ bạn chỉ cần đăng ký xét tuyển học bạ online ngay tại nhà với các bước thực hiện nhanh chóng, đơn giản mà không cần phải đến trường làm hồ sơ đăng ký.
- Chỉ cần có internet hoặc 3G,4G ... là có thể đăng ký xét tuyển học bạ được ngay rồi.
- Chiếc link “thần kỳ” cho 2K6 ngay lúc này: https://xettuyenonline.bdu.edu.vn/
Dù chưa tốt nghiệp THPT bạn vẫn có thể đăng ký, sau khi tốt nghiệp THPT các bạn sẽ bổ sung hồ sơ còn lại sau nhé.
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 01 năm 2024 đã bắt đầu từ ngày 02/1/2024, các bạn 2K6 nhanh chân nhé!