Thông báo tổ chức lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm khóa 2

Thứ năm - 14/06/2018 23:10

Thời gian từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 7 năm 2018, toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Bình Dương cùng nhiều trường Đại học khác phải thực hiện thành công công tác tổ chức kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Do đó, việc tổ chức bồi dưỡng khóa 2 lớp Nghiệp vụ Sư phạm tại Trường Đại học Bình Dương được thực hiện như sau:

1. Thời gian khai giảng (dự kiến): Khai giảng lúc 08h00 sáng thứ bảy, ngày 14 tháng 7 năm 2018.

2. Từ nay đến trước thời điểm khai giảng, Phòng Tuyển sinh tiếp tục nhận hồ sơ của những người đủ điều kiện và có nguyện vọng tham gia lớp bồi dưỡng trên.

3. Đối tượng:

– Giảng viên các trường đại học, cao đẳng;

– Những người đang làm việc, học tập ở các Viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước. Các doanh nghiệp và các đơn vị SXKD, có trình độ đại học trở lên và có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng;

– Sinh viên năm cuối có nguyện vọng trở thành giảng viên đại học, cao đẳng sau khi tốt nghiệp.

4. Chứng chỉ: Hoàn thành khóa học học viên được Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng.

5. Tổng số tín chỉ: 20 tín chỉ (tương đương 300 tiết).

6. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

a. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/7/2018, nhận hồ sơ vào tất cả các ngày làm việc trong tuần. Đơn xin học nhận tại Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Bình Dương.

b. Địa điểm nhận hồ sơ và đóng học phí:

– Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Bình Dương.

– Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

– Điện thoại: 0274 3822 058 – Số nội bộ: 101.

– Hồ sơ bao gồm:

+ Phiếu thông tin học viên;

+ Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng;

+ Bản sao có công chứng bản điểm học tập cuối năm đại học, cao đẳng;

+ Bản sao có công chứng giấy khai sinh hoặc CMND;

+ 02 ảnh 3 x 4, 02 bìa thư có dán tem và ghi đầy đủ địa chỉ.

7. Địa điểm học: Tại Trường Đại học Bình Dương.

8. Học phí: 3.500.000 đồng/học viên/khóa học (Đối với lớp học có 50 học viên trở lên).