Trường Đại học Bình Dương đồng hành cùng cuộc thi Olympic Hóa học liên trường lần thứ XIV, năm học 2020 – 2021

103

Sáng ngày 14/3, trong không khí sôi nổi của cuộc thi Olympic Hóa học liên trường lần thứ XIV được tổ chức tại Trường THPT Nguyễn An Ninh (Dĩ An, Bình Dương), Trường Đại học Bình Dương đã tham gia và tự hào là đơn vị đồng tài trợ chương trình. Cuộc thi đã thu hút 100 em học sinh yêu thích môn Hóa học đến từ 20 trường THPT trên địa bàn tỉnh tham dự.

TS. Đỗ Đoan Trang – Trưởng Khoa Kinh tế, Trường Đại học Bình Dương trao tài trợ cuộc thi Olympic Hóa học liên trường lần thứ XIV. 

Tham dự chương trình, TS. Đỗ Đoan Trang – Trưởng Khoa Kinh tế cùng TS. Hoàng Ngọc Cương – Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học Trường Đại học Bình Dương vui mừng được gặp gỡ và trao đổi cùng các đơn vị tại cuộc thi.

Các thí sinh trong phần thi thực hành thí nghiệm hóa học. 

Kết thúc cuộc thi, đại diện Trường Đại học Bình Dương cùng các đơn vị đồng tài trợ đã trao những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh và tập thể xuất sắc. Đồng thời, mong muốn các em tiếp tục nuôi dưỡng niềm say mê yêu thích với môn Hóa học.

Các thí sinh đặt câu hỏi cho các đội thi sau phần thi thực hành thí nghiệm. 

Hội thi Olympic Hóa học liên trường là sân chơi bổ ích và là cơ hội để các em học sinh say mê Hóa học trong toàn tỉnh thể hiện tài năng của mình, cùng gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, đây còn là dịp để cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh cùng giao lưu, trao đổi chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo cơ hội hợp tác học thuật trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi: 

Bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương phát biểu, đánh giá tại cuộc thi. 

TS. Đỗ Đoan Trang trao quà tặng lưu niệm cho tập thể trường THPT Võ Minh Đức – tập thể xuất sắc nhất. 

TS. Hoàng Ngọc Cương trao quà lưu niệm và chúc mừng các cá nhân xuất sắc tại cuộc thi. 

TS. Đỗ Đoan Trang cùng TS. Hoàng Ngọc Cương chụp hình lưu niệm cùng bốn tập thể đạt giải ba cuộc thi. 

TS. Đỗ Đoan Trang trao khen thưởng và chúc mừng ba cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại cuộc thi. 

TS. Hoàng Ngọc Cương trao khen thưởng cho các cá nhân đạt giải khuyến khích tại cuộc thi. 

Học sinh thích thú khi nhận quà của Trường Đại học Bình Dương trao tặng.

Đại diện Trường Đại học Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh (áo hồng), Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn An Ninh (giữa) và các đơn vị đồng tài trợ cuộc thi. 

Ban Biên tập