Ngôn ngữ: Chìa khóa mở ra cơ hội thu nhập tri thức của nhân loại

208

Thế giới phẳng trong thời đại mới, đặt trên vai mỗi người chúng ta trách nhiệm to lớn: “TRÁCH NHIỆM CÔNG DÂN TOÀN CẦU”, hiểu được sứ mạng của mình trong giáo dục, đào tạo lớp người trẻ mới, Trường Đại học Bình Dương (BDU) đã áp dụng phương pháp CỘNG HỌC trong quá trình đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên (sv) thông quá hình thức 5 người Thầy:

1/ Thầy là thầy, cô trên lớp

2/ Thầy là sách vở, là kiến thức trên các phương tiện thông tin

3/ Thầy là giáo sư Google

4/ Thầy là bạn bè, là những người đi trước

5/ Thầy là sự nỗ lực, kiên trì của chính bản thân mình

Với đội ngũ giảng viên là người bản xứ, hệ thống tài liệu từ các trường liên kết đào tạo: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… từ thư viện điện tử. Quy chế học tập của BDU bắt buộc sv phải tự học và thực hiện bài tập nhóm trong suốt quá trình học, thời gian thực tế, thực tập diễn ra liên tục, giúp cho sv thu thập kinh nghiệm, thực hiện công việc chuyên môn từ năm thứ nhất. Giúp sv khẳng định mình trong mắt các đơn vị sử dụng.

Nếu tuổi trẻ không nỗ lực rèn luyện, không tự đặt ra những thử thách cho mình, thì bạn chưa sống trọn vẹn tuổi trẻ của mình.

BDU đã tạo sẵn một môi trường đào tạo tiên tiến để bạn thử thách mình.

BDU sẽ trao cho bạn quyền tự chủ trong sứ mạng của tình hình bình thường mới, trách nhiệm công dân toàn cầu sẽ đồng hành cùng bạn suốt 4 năm học.

BDU có hơn 15 học bổng dành cho những sv ưu tú, giúp bạn vượt khó trong suốt quá trình học.

BDU tạo điều kiện cho sv tham gia các kỳ học tập ngắn tại các nước trong hệ thống liên kết trên toàn thế giới.

BDU trao cho bạn chất liệu CẦN & ĐỦ tạo ra chiếc chìa khóa cho mình như thế nào là do bạn.

Bạn có dám dùng sức trẻ của mình suốt 4 năm để thử sức cùng BDU? BDU sẽ cùng bạn hoạch định tương lại, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cánh ước mơ. Còn chần chờ gì nữa hãy đến Bình Dương và cùng BDU khẳng định chính mình, đạt được thành công, thắp sáng tương lai của chính mình.

Welcome to Bình Dương University

Cao Việt Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường